19/Nov2020

Dịch vụ in tem QC Passed ở Hà Nội

ĐỊA CHỈ IN TEM QC PASSED CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI

1) Tem QC, QA, KCS là gì?

Tem QC, nhãn dán QC, QA, tem kiểm tra chất lượng trong sản xuất.  Trong sản xuất, việc kiểm ra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường là hết sức cần thiết. Để nhận biết được sản phẩm nào đạt yêu cầu, bạn chỉ cần dán 1 chiếc tem ghi chữ QC PASSED, còn không đạt yêu cầu thì dán tem QC FAILED. Cách này vừa nhanh vừa hữu hiệu. Nhãn dán của shop có các kích thước: đường kính 1cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 5cm... với nền màu trắng, đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng... hoặc sản xuất theo kích thước, màu sắc, ... in theo yêu cầu của khách hàng.

QC là từ viết tắt tiếng Anh Quality Control, kiểm soát (kiểm tra) chất lượng, đảm bảo sản phẩm không lỗi, hoàn thiện, đầy đủ khi được đưa ra thị trường phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam, QC còn được gọi là KCS (viết tắt của Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm).

QA là từ viết tắt tiếng Anh Quality Assurance nhắm đến quản lý quy trình thực thi, đảm bảo sản xuất không có lỗi hoàn thành mục tiêu chất lượng (trong quy trình Quản lý chất lượng - Manage Quality).

QA và QC không thể tách rời trong toàn bộ quá trình sản xuất, cho dù chúng là 2 bước khác nhau, nhưng có tác động qua lại mang tính tương hỗ để tạo ra sản phẩm cuối đạt chuẩn.

Như vậy, in tem decal QC – hay KCS và tem QA là dấu hiệu thông báo kết quả kiểm soát tổng thể sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm đã hoàn thiện từ phía nhà sản xuất. Công dụng từng loại tem cụ thể như sau:

- Tem QA: Do nhân viên QA dán. Họ là người đảm bảo chất lượng trong các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, là người kiểm soát toàn bộ hệ thống. Tem QA được dán sau cùng.

- Tem QC hay Tem KCS: Do nhân viên QC dán. Họ là người trực tiếp kiểm tra từng công đoạn trong quy trình sản xuất để đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Do đó, tem QC có 3 loại ứng với 3 công đoạn chính:

- Tem IQC (Input Quality Control): Kiểm tra chất lượng đầu vào.

- Tem PQC (Process Quality Control): Kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất.

- Tem OQC (Output Quality Control): Kiểm soát chất lượng đầu ra.

2) Một số đặc điểm của tem QC, QA, KCS

- Tem QC là loại tem sử dụng để nhân viên QC dán khi kiểm tra hàng hóa , sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng.

- Tem được sử dụng ở nhiều lỉnh vực khác nhau như may mặc, điện tử, thủy sản, .....

- Hình thức con tem; đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể làm hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, .... tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3) Chất liệu giấy sử dụng để in tem QA, QC, KCS:

- Thông thường thì trên thị trường có 3 loại giấy được sử dụng để in tem QC là: Decal giấy, Decal PVC và Decal xi bạc.

- Decal giấy thường được sử dụng phổ biến nhất do giá thành rẻ hơn các loại còn lại. Decal giấy được ứng dụng phổ biển đối với các sản phẩm để ở môi trường chuẩn. Đặc điểm của loại decal giấy là xé rách, thấm nước, màu trắng ,....Được sử dụng trong ngành may mặc thường được gọi là tem mũi tên dùng để dán lên sử sản phẩm bị lỗi. hay các sản phẩm bằng gỗ, nhựa,.... giá thành sản phẩm decal giấy rẻ nhất.

- Decal PVC loại decal này có sức chóng chịu tốt với môi trường , đăc điểm của loại giấy này là xé không rách, không thấm nước. Loại decal được sử dụng ngành sản xuất thủy sản, nhựa, các sản phẩm môi trường ẩm ướt,.... giá thành sản phẩm decal pvc cao hơn decal giấy.

- Decal Xi bạc là loại decal có màu bạc hay còn được gọi là decal nhôm đặc điểm của loại giấy này xé không rách, khả năng chóng chịu với môi trường cao. Loại decal này được sử dụng phổ biến ở ngành máy móc, thiết bị điện, thiết bị điện tử,.... giá thành sản phẩm decal xi bạc rất cao.

4) Giá in tem QC, QA, KCS tại Khang Nguyên

Giá in tem QC, QA, KCS tại Khang Nguyên phụ thuộc chủ yếu vào số lượng in, chất liệu in, kích thước in và thiết kế bản in tem decal QA, QC hay KCS.

Số lượng tem QC, QA, KCS cần in

Trước khi quyết định in tem, khách hàng cần xác định rõ số lượng cần in là bao nhiêu. Thực tế, in QC, QA, KCS thường có số lượng rất lớn, số lượng càng lớn giá càng rẻ.

5) Kích thước khổ in tem

Tem QA, QC hay KCS thường có hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn. Kích thước con tem QC lớn nhỏ tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

6) Màu sắc tem QC (Q.C Passed)

Màu sắc tem QC rất đa dạng tùy theo mẫu mã khách hàng yêu cầu có thể in con tem màu đỏ , màu xanh, ... hoặc là nhiều màu.

7) Tại sao nên chọn in tem decal QC, QA, KCS tại Khang Nguyên?

Khang Nguyên cung cấp dịch vụ in decal tem QA, QC hay KCS thường được in theo dạng cuộn, sử dụng kỹ thuật in Flexo. Đây là công nghệ in nổi, mực in được chuyền qua bản in nổi sau đó áp lên giấy in. Do đó, chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng.

Máy in Flexo có công suất lớn, tốc độ in lên tới hàng ngàn tem/ tiếng nên thời gian và giá thành in tem QC, QA, KCS thấp nhất so với các công nghệ in khác. Máy in Flexo in được trên chất liệu giấy Glassine, đây là loại giấy 1 mặt bóng, 1 mắt hơi nhám, giúp người dùng dễ dàng tách tem QA, QC khỏi lớp đế này. Bên cạnh đó, máy in Flexo đi kèm bộ phận cắt decal, bản in hoàn thành sẽ được cắt, bế sẵn mà không phải chuyển sang máy cắt khác.

Ngoài ra, Khang Nguyên sử mực in UV và kỹ thuật in UV. Theo đó, bản in sau in sẽ được sấy khô ngay bằng đèn sấy UV giúp mực khô nhanh, bám chắc trên bề mặt giấy in, bền màu, lâu phai. Với mong muốn mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất, cung cấp trải nghiệm tốt nhất, một số lợi ích khác khi khách hàng lựa chọn in decal tem QC, QA tại In Khang Nguyên như sau:

- Hỗ trợ thiết kế in ấn theo yêu cầu khách hàng

- Gửi mẫu in trước khi in hàng loạt.

- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

- Số lượng in càng lớn giá thành càng được ưu đãi.

- In nhanh trong vòng 3 – 5 ngày.

Một số hình ảnh tem QC (QC , Q.C Passed):