Giỏ Hàng

Tin Tức

 1. Cài đặt in đơn hàng từ điện thoại đến máy in cổng LAN
  11/Dec2023

  Cài đặt in đơn hàng từ điện thoại đến máy in cổng LAN

  Đổi địa chỉ IP cho máy in mã vạch Xprinter XP-420BM (USB+LAN)

  Cách đổi địa chỉ IP Máy in tem mã vạch Xprinter XP 420BM cổng Lan: Máy in tem Xprinter XP 420BM có cổng mạng Lan giúp in đơn hàng từ các kênh bán hàng thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok... các kênh vận chuyển GHTK, Viettel Post, GHN, sau khi cài đặt sẽ in được từ điện thoại và máy tính

  Khi sử dụng Máy in tem mã vạch Xprinter XP 420B cổng mạng Lan cần đổi địa chỉ IP về cùng dải ip của modem wifi thì mới in được từ các máy trong cùng mạng Lan và in đơn GHTK, Viettel Post, GHN từ app điện thoại.


  Để đổi được địa chỉ IP của máy in thì cắm 1 dây cáp USB từ máy in vào máy tính hệ điều hành window


  Tải file để set lại địa chỉ IP Tại đây


  Tải file về rồi giải nén -> Chạy file .exe

  Hiển thị giao diện như dưới hình -> Chọn USB -> Bấm Setup. Sau đó bấm vào Ethernet Setup

  Chọn tích vào Static IP:

  Ví dụ IP hiện tại của máy in trước đó đang dùng là 192.168.1.100 như bên dưới nhưng do thay đổi modem wifi sang dải ip là 192.168.0 nên bắt buộc phải đổi từ dải 192.168.1 sang 192.168.0 thì mới in được

  Tại giao diện này chúng ta gõ lại địa chỉ ip mới cho máy in mà chúng ta cần đổi. Ip cũ của máy in là 192.168.1 giờ mình gõ lại sang ip mới theo modem mạng nhà mình là 192.168.0 thì gõ lại như dưới nhé các bác. Số cuối các bác để cao lên tầm từ 200 ->250 nhé để tránh trùng với ip với các thiết bị khác.

  Sau đó bấm vào Set IP

  Lúc này ip của máy in từ 192.168.1.100 mình đã đổi về 192.168.0.230

  Để biết được là có đổi thành công hay không thì các bạn bấm vào Configuration Page -> máy sẽ chạy ra 1 tờ có thông tin IP trên đó.

 2. Giấy in tem nhãn xi bạc cho máy in mã vạch
  08/Dec2023

  Giấy in tem nhãn xi bạc cho máy in mã vạch

  GIẤY IN TEM XI BẠC DÙNG CHO MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH DẠNG CUỘN 50M

 3. Hướng dẫn reset máy in mã vạch Godex
  08/Dec2023

  Hướng dẫn reset máy in mã vạch Godex

  Khi nào phải reset máy in mã vạch?

 4. Thiết lập khổ tem trong driver máy in mã vạch
  06/Dec2023

  Thiết lập khổ tem trong driver máy in mã vạch

  Hướng dẫn cách thiết lập khổ tem giấy in mã vạch/giấy in tem nhãn trong driver máy in mã vạch. Cách thiết lập khổ tem trong driver máy in mã vạch, áp áy dụng cho tất cả các dòng máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in đơn hàng TMĐT, máy in tem dán gỗ nội thất CNC, máy in tem gắn gọng kính mắt, máy in tem vàng bạc, máy in tem phụ sản phẩm v.v....

  Để in được, chúng ta cần cài đăt đúng khổ tem trong driver máy in mã vạch/máy in tem nhãn đúng với kích thước thực tế sử dụng. Ở bài viết này, Khang Nguyên chia sẻ tới quý khách cách cài đặt khổ tem giấy in cho máy in mã vạch trong driver. Cụ thể là model Godex G500. Dưới đây, mời các bạn cùng đọc để áp dụng.

 5. Giấy in tem nhãn phụ hàng xuất khẩu
  04/Dec2023

  Giấy in tem nhãn phụ hàng xuất khẩu

  Giấy in tem phụ là loại decal tem nhãn dùng cho in ấn tem phụ sản phẩm dán trên các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài về kinh doanh buôn bán, lưu thông trên thị trường Việt Nam.

 6. Dừng hủy lệnh in trên máy in tem nhãn
  28/Nov2023

  Dừng hủy lệnh in trên máy in tem nhãn

  Cách dừng, hủy lệnh in trên máy in tem nhãn

  Trong quá trình in tem nhãn trên máy in mã vạch không tránh khỏi một số thao tác sai hoặc do chọn sai máy in khi in giấy a4 chọn máy in mã vạch và ngược lại. Khi bật công tắc nguồn máy tự động in một loạt. Vậy chúng ta cần dừng lệnh in hoặc hủy lệnh in trên máy in tem nhãn thế nào?

 7. In tem phụ hàm lượng thuốc
  20/Nov2023

  In tem phụ hàm lượng thuốc

  [Dịch vụ in] IN TEM NHÃN PHỤ - HÀM LƯỢNG THUỐC - CHIA LIỀU DÙNG

  Trên tem nhãn thể hiện Tên thuốc, Hàm lượng, Cách dùng, Liều dùng, Số lần dùng, hạn sử dụng, cách bảo quản ... lên các đơn thuốc cho bệnh nhân. Các nhà thuốc thường in nhãn phụ hướng dẫn cách sử dụng thuốc đúng cách giúp cho bệnh nhân hiểu được cách dùng đúng cũng như các chủ tiệm thuốc cũng thể hiện được tính hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

 8. Mua giấy in nhiệt K80 phi 80 chất lượng ở Hà Nội
  06/Nov2023

  Mua giấy in nhiệt K80 phi 80 chất lượng ở Hà Nội

  Giấy in nhiệt K80 phi 80mm còn gọi là giấy in nhiệt K80x80|giấy in bill k80x80|giấy in hóa đơn K80x80 dùng cho máy in hóa đơn, máy POS phương thức in nhiệt không dùng mực. Sử dụng giấy in nhiệt K80x80 để in bill, in hóa đơn bán hàng, in phiếu bán hàng, in hóa đơn khổ 80mm giá tốt Giấy in nhiệt K80x80 do Khang Nguyên cung cấp được bảo quản bằng vỏ bọc giấy bạc chống ẩm, ánh sáng, sử dụng được lâu trong quá trình sử dụng in ấn.

 9. Review Máy in mã vạch Godex G500
  02/Nov2023

  Review Máy in mã vạch Godex G500

  GoDEX - đem đến giải pháp in tem nhãn cho sản xuất, bán lẻ, y tế, kho hàng chi phí vừa phải cho bản in đẹp, lưu giữ lâu dài không chầy xước, bay mực

  GoDEX International được thành lập năm 1993, có trụ sở tại Đài Loan, là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm in mã vạch hàng đầu trong ngành về giá cả, danh mục sản phẩm hiệu suất cao. GODEX có văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và công ty phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. GoDEX mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn, với sản phẩm đạt chất lượng toàn diện được chứng nhận ISO 9001: 2015, nhưng chi phí rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm của GoDEX rất đa dạng bao gồm máy in mã vạch nhiệt trực tiếp và in nhiệt truyền, máy in nhãn, và nhiều giải pháp liên quan khác. Úng dụng trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, logistics, sản xuất, dược phẩm, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

 10. Lý do không quét được mã vạch
  27/Oct2023

  Lý do không quét được mã vạch

  Có nhiều lý do để mã vạch của bạn không quét được, chúng có thể bị sai dữ liệu, khi in bị nhăn mực, đầu máy in bị xước hoặc đơn giản là in ở những chất liệu không đạt chuẩn chất lượng. Khi gặp phải trường hợp này, doanh nghiệp nên bình tĩnh và xem lại các nguyên nhân có thể xảy ra. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp phải.

Page