12/May2021

Tư vấn mua thiết bị bán hàng mã số mã vạch cho cửa hàng nhỏ

Kinh nghiệm chọn thiết bị bán hàng mã số mã vạch cho cửa hàng nhỏ như shop thời trang, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tiêu dùng, cửa hàng tạp hóa...

Hiện nay, việc sử dụng Thiết bị bán hàng mã số mã vạch để quản lý xuất nhập tồn bằng phần mềm quản lý bán hàng như Sapo, KiotViet, nhanh.vn...mang lại hiệu quả công việc cao, trích xuất dữ liệu nhanh và chính xác, dễ dàng trong quản lý doanh thu, doanh số bán hàng. Tuy nhiên, Tuy nhiên, khi mới bắt đầu mở cửa hàng, shop với quy mô nhỏ, bạn thường không muốn đầu tư quá nhiều chi phí, bạn băn khoăn không biết chi phí đầu tư thiết bị bán hàng là bao nhiêu? Những thiết bị nào là thiết yếu nhất?

Những lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch khiến bạn không thể bỏ qua:

- Tăng tốc độ bán hàng gấp 50 lần so với thông thường, tránh hoàn toàn việc ùn tắc tại quầy thu ngân.

- Tránh nhầm lẫn sản phẩm, màu sắc…

- Kiểm tồn kho dễ dàng, kiểm soát quỹ hoặc các sản phẩm đã bán ngay thời điểm hiện tại.

- Không phụ thuộc vào nhân viên bán hàng: dễ dàng hướng dẫn nhân viên làm thay chỉ mất 1-3 ngày.

- Không cần nhớ giá bán, nhưng vẫn bán hàng nhanh chóng mà không nhầm lẫn.

- Giảm được chi phí nhân công: Khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và thanh toán tại quầy thu ngân mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên.

Để có thể sử dụng thiết bị bán hàng mã số mã vạch, điều đầu tiên bạn cần là máy tính/laptop để sử dụng phần mềm bán hàng. Phần mềm bán hàng đối với các cửa hàng, shop nhỏ nên ưu tiên phần mềm dễ sử dụng, là phần mềm thông dụng với giá thành thấp.

Thông thường, các thiết bị bán hàng cần dùng trong bộ sản phẩm bán hàng là: Máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch. Đây là bộ sản phẩm cơ bản nhất bạn cần mua, ngoài ra còn có một số lựa chọn thêm khác như: kiểm kê kho, cash thu ngân, cân điện tử mã vạch, cổng từ an ninh…

+ Đối với các shop, cửa hàng nhỏ, sản phẩm có sẵn mã vạch in trên bao bì, bạn không cần in hóa đơn thì chỉ cần sử dụng phần mềm và máy quét mã vạch. Máy quét mã vạch có nhiều lựa chọn như đa tia/đơn tia, để bàn/cầm tay, không dây/có dây… bạn chỉ cần sử dụng máy quét cầm tay thông thường với chi phí thấp nhưng chất lượng tốt, vẫn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bạn.

+ Nếu bạn chỉ cần in hóa đơn thì bạn cũng có thể sử dụng máy in hóa đơn kết hợp cùng phần mềm.

+ Với các sản phẩm không có sẵn mã vạch, bạn cần sử dụng thêm máy in mã vạch, thường sử dụng máy in mã vạch phổ thông (để bàn) gọn nhẹ, chi phí thấp, phù hợp với cửa hàng nhỏ.

Sản phẩm bán hàng cần thiết cho cửa hàng nếu bạn có thể đầu tư tốt nhất bao gồm: Máy in hóa đơn (Xprinter XP-Q200, XP-N160), máy quét mã vạch (Zebex Z3100), ngăn kéo đựng tiền thu ngân, màn hình tính tiền cảm ứng hoặc laptop/PC và phần mềm bán hàng (Sapo, Kiotviet...), sử dụng thêm máy in mã vạch (Xprinter XP-350B, XP-420B, Godex EZ120...)(nếu sản phẩm chưa có sẵn mã vạch). Bạn nên sử dụng sản phẩm có thương hiệu như Godex, Xprinter, Zebex… giá sản phẩm không chênh so với sản phẩm không tên tuổi là mấy nhưng chất lượng vượt bậc, ít hỏng hóc và được bảo hành 1 năm chính hãng.

Bộ sản phẩm thiết bị bán hàng cơ bản dành cho cửa hàng, shop nhỏ:

- Màn hình cảm ứng POS hoặc Laptop/PC (cài đặt phần mềm bán hàng, cài đặt driver máy in hóa đơn, cài đặt driver máy in mã vạch + phần mềm in tem nhãn)

- Máy in hóa đơn (in hóa đơn tính tiền thu ngân)

- Máy đọc mã vạch (quét mã vạch tính tiền thu ngân)

- Máy in mã vạch (in tem nhãn giá sản phẩm, in tem nhãn phụ sản phẩm)

- Ngăn kéo két đựng tiền thu ngân

- Vật liệu in: giấy in hóa đơn, giấy in tem nhãn mã vạch

Mọi chi tiết về báo giá trọn bộ sản phẩm khi quý khách Mua thiết bị bán hàng mã số mã vạch tại khangnguyen.net, vui lòng liên hệ.

☎Hotline/ zalo/ tel: 0918229893 - 0915116858 - 02432202398 Tư vấn MIỄN PHÍ
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DV KHANG NGUYÊN
Địa chỉ: Số 2B Ngõ 1/16 Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.