Giỏ Hàng

Tin Tức

 1. In tem nhãn màu dạng cuộn ở Hà Nội
  19/Nov2022

  In tem nhãn màu dạng cuộn ở Hà Nội

  Decal cuộn hay tem cuộn là mẫu tem nhãn được in dạng cuộn. Khi in, các tem trong cuộn có khoảng cách nhất định, không bị dính vào nhau. In decal cuộn, quý khách có thể lựa chọn đặt in tem theo độ dài cuộn tiêu chuẩn là 50m, 100m, 150 m... với kích thước tem theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ đối với các tem nhỏ có thể cuốn cuộn từ 10.000 con – 20.000 con tem/cuộn, tem trung bình 5.000-10.000 tem/cuộn, tem lớn có thể số lượng 1.000 – 2.000 – 5.000 tem/cuộn.

 2. Máy đọc mã vạch giá tốt ở Hà Nội
  17/Nov2022

  Máy đọc mã vạch giá tốt ở Hà Nội

  Máy đọc mã vạch/máy quét mã vạch/đầu đọc mã vạch là một trong những thiết bị bán hàng kết hợp với phần mềm bán hàng hoặc phần mềm kho rất hữu ích hiện nay tại hệ thống bán lẻ. Máy đọc mã vạch sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng, nhà kho, bãi giữ xe, bưu điện, y tế, thư viện v.v...

 3. Bộ thiết bị bán hàng dùng cho cửa hàng Kim khí
  11/Nov2022

  Bộ thiết bị bán hàng dùng cho cửa hàng Kim khí

  Cung cấp Thiết bị bán hàng dùng cho cửa hàng kim khí ở Hà Nội

  Nhu cầu mua các sản phẩm kim khí ngày càng cao. Đặc biệt trong các ngành xây dựng, cơ khí, nghề mộc, nghề hàn, điện, viễn thông,… Ngay cả trong gia đình cũng thường xuyên sử dụng các dụng cụ kim khí. Các cửa hàng kim khí tổng hợp phải luôn luôn bắt kịp xu hướng mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Cửa hàng kinh doanh kim khí cần chuyển bị bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp giúp quản lý việc kinh doanh và kiểm soát hàng hóa cũng như xuất bán chuyên nghiệp hơn.

 4. Máy in bill và giấy in bill cho Salon Tóc, Spa, Nail
  09/Nov2022

  Máy in bill và giấy in bill cho Salon Tóc, Spa, Nail

  Khang Nguyên chuyên cung cấp máy in hóa đơn tính tiền và giấy in hóa đơn K80 dùng cho nhà hàng, siêu thị, cửa hàng (tạp hóa, salon tóc, tiệm nail, spa...) Máy in hóa đơn thanh toán và giấy in hóa đơn thanh toán dùng cho Tiệm Làm Tóc, Làm Nail, Makeup, Spa, Massage, Clinic, thẩm mỹ viện ....

 5. Bộ thiết bị máy in bill k80 và két thu ngân
  05/Nov2022

  Bộ thiết bị máy in bill k80 và két thu ngân

  Bộ thiết bị bán hàng gồm Máy in hóa đơn khổ K80 và Ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại Khang Nguyên - Hà Nội. Luôn sẵn hàng phục vụ quý khách quán karaoke, quán billiard, nhà hàng, quán trà chanh-cà phê-trà sữa, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, minimart, v.v...

 6. In logo nhãn màu tem cân thực phẩm
  01/Nov2022

  In logo nhãn màu tem cân thực phẩm

  Khang Nguyên cung cấp dịch vụ in logo thương hiệu, tem màu  nhãn giấy in tem mã vạch dùng cho cân điện tử thực phẩm siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Dịch vụ In Tem nhãn dán mác decal logo thương hiệu cho cửa hàng thực phẩm, cửa hàng trái cây dùng cho cân điện tử tại Khang Nguyên - Hà Nội theo yêu cầu. Bạn cần in logo trên tem nhãn dùng cho cân thực phẩm, cân điện tử hãy để Khang Nguyên là phương tiện quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. 

 7. Các loại giấy in tem nhãn mã vạch hiện nay
  31/Oct2022

  Các loại giấy in tem nhãn mã vạch hiện nay

  1. Giấy decal in mã vạch là gì?

  Giấy in mã vạch (giấy in tem, tem in mã vạch, decal in mã vạch, giấy in nhãn dán,...) là vật tư in ấn tem nhãn chuyên dụng, được sử dụng để in thông tin và mã vạch mà người dùng mong muốn lên trên. Phục vụ cho hoạt động thanh toán, quản lý hàng hóa, lưu kho, vận chuyển. Không giống với giấy in văn phòng, giấy in tem nhãn mã vạch có thiết kế dạng cuộn với độ dài cùng quy cách bế khác nhau. Đáp ứng tốt cho từng nhu cầu sử dụng riêng biệt của người dùng.

 8. Combo máy in và giấy in phiếu gọi món order
  24/Oct2022

  Combo máy in và giấy in phiếu gọi món order

  GIẤY IN NHIỆT ORDER NHÀ BẾP, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN BAR, KARAOKE (IN PHIẾU GỌI MÓN). Máy in và giấy in order nhà bếp, máy in phiếu gọi món đồ ăn

 9. Top 3 tem gắn gọng kính mắt hiện nay
  21/Oct2022

  Top 3 tem gắn gọng kính mắt hiện nay

  Tem kính mắt là phụ kiện dùng để đeo (gắn) lên sản phẩm mắt kính. Trên tem kính mắt thể hiện các thông tin sản phẩm như: Tên cửa hàng, tên sản phẩm, giá, mã hàng, mã vạch, ...Tem kính mắt quan trọng trong quản lý của các cửa hàng kinh doanh kính mắt. Giúp quản lý tốt sản phẩm, tăng uy tín cửa hàng và nhiều người ghi nhớ sản phẩm hơn.

 10. Tem nhãn mã vạch bệnh viện, y tế
  12/Oct2022

  Tem nhãn mã vạch bệnh viện, y tế

  Phòng khám tư nhân, bệnh viện sử dụng công nghệ mã vạch vận hành hệ thống khám chữa bệnh và quản lý hồ sơ bệnh án. Với các khâu vận hành khác nhau sẽ cần sử dụng các loại tem nhãn mã vạch tương ứng. Quản lý bệnh nhân với các thông tin rõ ràng, chi tiết về lịch sử khám bệnh và quá trình điều trị giúp bác sĩ, y tá biết chính xác tình huống và đưa ra các chẩn đoán phù hợp nhất.

Page