07/Oct2021

Máy in tem phụ sản phẩm

Mua ngay Máy in tem mã vạch, in tem phụ. Máy in tem nhãn mã vạch chính hãng giá tốt tại khangnguyen.net. Mua hàng online giá rẻ, bảo hành chính hãng + hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy.

Tem phụ là nhãn tự dán decal sticker . Tem phụ được in các thông tin về sản phẩm để dán lên bao bì của các loại sản phẩm nhập khẩu khác ngôn ngữ giúp cung cấp thành phần, công năng, cách sử dụng, nguồn gốc sản phẩm và đơn vị phân phối... như tem phụ mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm... Điều này đã được quy định trong Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa của pháp luật Việt Nam.

Theo khoản 3 điều 7 của Nghị định thì tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam nhưng trên tem nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đầy đủ các thông tin cần thiết bằng tiếng Việt thì nhà nhập khẩu phải in và dán tem nhãn phụ cho sản phẩm. Đồng thời cần giữ nguyên tem nhãn gốc. Nội dung trên tem nhãn phụ và tem nhãn gốc phải có sự tương ứng cùng nhau.

Còn ở khoản 4 điều 8 của Nghị định quy định nội dung in trên tem nhãn phụ là nội dung tiếng Việt được dịch ra từ tem nhãn gốc và bổ sung những nội dung còn thiếu theo quy định của Nghị định này. Nhà nhập khẩu phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của tất cả các thông tin trên tem nhãn phụ.

Những thông tin cần có trên tem nhãn phụ bao gồm:

Nội dung tem nhãn phụ: Các thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt tương thích với nhãn gốc, nêu được nguồn gốc, bản chất của sản phẩm đó. Không chứa nội dung, hình ảnh gây ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, kinh tế, an toàn xã hội và quan hệ ngoại giao của nước ta như tranh chấp chủ quyền, nội dung nhạy cảm khác và không được trái với thuần phong mỹ tục.

Tên sản phẩm.

Xuất xứ sản phẩm.

Tên, địa chỉ của các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm với sản phẩm.

Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm.

Định lượng sản phẩm (khối lượng, trọng lượng, thể tích,...)

Thành phần, cấu tạo.

Thông số kỹ thuật, các thông tin cảnh báo.

Máy in mã vạch in tem nhãn phụ được sử dụng in nhãn phụ sản phẩm chuyên dụng với đa dạng kích cỡ tem nhãn, in nhiệt trực tiếp không dùng mực hoặc in truyền nhiệt gián tiếp
có dùng mực.

Ứng dụng: Máy in tem phụ được sử dụng in các thông tin dán các sản phẩm bán trong siêu thị, nhãn in vận đơn trong các ngành bán lẻ, logistic v.v... Ví dụ: in tem nhãn dán giá sản phẩm; in tem nhãn giao nhận hàng hóa; in tem nhãn xét nghiệm y tế; in tem trang sức, in tem kính mắt v.v... 

+ Sử dụng máy in nhiệt trực tiếp không dùng mực
Máy in tem phụ sử dụng in nhiệt trực tiếp thông thường sử dụng với những mặt hàng không cần lưu trữ thông tin trên tem với thời gian lâu. Bởi các dòng máy in nhiệt trực tiếp sẽ rất nhanh bay màu thông tin chỉ lưu giữ được trong vòng 5-6 tháng và sẽ mờ dần theo thời gian.

+ Sử dụng máy in truyền nhiệt gián tiếp có dùng mực
Đối với các dòng máy in tem phụ sử dụng công nghệ in gián tiếp nó sẽ lưu giữ thông tin lâu dài và không bị mờ, nhòe mực in trên các con tem. Giúp cho việc lưu giữ thông tin được lâu và không bị bay thông tin, đối với những hàng hóa nhập khẩu có giá trị việc có thêm tem phụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thông tin sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo.

Sau đây là một số mẫu Máy in tem nhãn phụ hot nhất hiện nay, được các đơn vị sử dụng in tem nhãn phụ sản phẩm như:

1) Máy in mã vạch in tem nhãn phụ với giá thành tầm trung như Godex (Godex G500, Godex EZ120, Godex EZ130, Godex G530), tham khảo thêm máy in mã vạch TSC (TSC 244 pro, TSC TE200, TSC TE300). Đây là các mã máy in tem phụ có sử dụng ribbon mực in mã vạch, phương thức in truyền nhiệt gián tiếp, giúp bản in lưu trữ bền theo thời gian. Xem thêm các sản phẩm tại danh mục MÁY IN MÃ VẠCH.

2) Máy in mã vạch in tem nhãn phụ với giá thành rẻ nhất như Xprinter (XP-350B, XP-350BM, XP-365B, XP-420). Đây là các mã máy in tem phụ dễ sử dụng, in không cần mực bởi phương thức in nhiệt trực tiếp, vật liệu in duy nhất là decal nhiệt, thời gian lưu trữ bản in dưới 12 tháng.

Một số hình ảnh Máy in tem phụ:

In tem phụ tem vàng bạc trang sức

In tem phụ tem dán giá sản phẩm dùng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng bán lẻ

In tem vận chuyển, in phiếu giao hàng

In tem nhãn phụ vận đơn TMĐT shopee, lazada, tiki, sendo...

Trên đây là một số mẫu Máy in tem phụ / máy in mã vạch tem nhãn dùng in tem nhãn phụ trong kinh doanh bán lẻ. Mỗi một model sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Để chọn sản phẩm phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

☎Hotline/ zalo/ tel: 0918229893 - 0915116858 - 02432202398
⛪CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DV KHANG NGUYÊN
⛪Địa chỉ: Số 2B Ngõ 1/16 Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.